Tin hot
Từ tem phiếu đến smartwatch: Bộ tranh thú vị về sự thay đổi vượt bậc trong đời sống của người dân Trung Quốc sau 40 năm mở cửa nền kinh tế Ngân hàng ảo của Đức được định giá 3,5 tỷ USD Thêm ngân hàng báo lãi nghìn tỷ Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác Giá bán vàng miếng vượt 40 triệu đồng/lượng VCB bứt phá, VN-Index tăng gần 8 điểm Ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất bao nhiêu? CW trên cổ phiếu MWG đồng loạt tăng, thanh khoản không cải thiện Phố Wall tăng điểm sau bình luận về lãi suất của quan chức Fed Nhìn lại sự nghiệp của ông Trần Bắc Hà: Từ "ông trùm" tài chính đến ngày vướng vòng lao lý với loạt sai phạm nghiêm trọng và qua đời lúc bị tạm giam

Tin trong nước

Phó Chủ tịch HĐQT Agribank làm Chánh văn phòng NHNN

(NDH) Ngày làm việc đầu tiên của năm mới, NHNN chuyển công tác đối với hai vị trí nhân sự cấp cao. Phó Chủ tịch Agribank được bầu làm Chánh Thanh tra NHNN, trong khi phó vụ pháp chế NHNN vào HĐQT Agribank.

Theo thông tin từ NHNN, ngày 2/1, NHNN đã bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng đối với ông Phạm Đức Ấn - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) từ ngày 1/1.

Thời gian giữ chức vụ của ông Phạm Đức Ấn là 5 năm, kể từ ngày được tiếp nhận và bổ nhiệm. Phó Thống đốc Đào Minh Tú nhấn mạnh vai trò trung tâm của Chánh Văn phòng trong điều phối công việc, xây dựng chương trình công tác, kết nối thông tin, cung cấp và xử lý thông tin.


Chánh Văn phòng mới của NHNN

Cùng ngày, Agribank cũng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm bàNguyễn Tuyết Dương, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế NHNN chuyển công tác giữ chức vụ thành viên HĐTV Agribank từ ngày 1/1. Bà Dương sẽ đảm nhận vị trí trên cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh tin tưởng, trên cương vị công tác mới, bà Dương sẽ phát huy hết khả năng, kinh nghiệm công tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của Agribank trong thời gian tới.


Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế NHNN Nguyễn Tuyết Dương đảm nhận vị trí HĐQT Agribank

Đảm nhận vị trí Thành viên HĐTV, bà Nguyễn Tuyết Dương xác định nhiệm vụ mới được giao là vinh dự nhưng cũng là thách thức đòi hỏi phải không ngừng nâng cao trình độ, trau dồi phẩm chất chính trị, năng lực công tác, năng lực quản trị để đáp ứng các yêu cầu mới.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter