Tin hot
Từ tem phiếu đến smartwatch: Bộ tranh thú vị về sự thay đổi vượt bậc trong đời sống của người dân Trung Quốc sau 40 năm mở cửa nền kinh tế Ngân hàng ảo của Đức được định giá 3,5 tỷ USD Thêm ngân hàng báo lãi nghìn tỷ Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác Giá bán vàng miếng vượt 40 triệu đồng/lượng VCB bứt phá, VN-Index tăng gần 8 điểm Ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất bao nhiêu? CW trên cổ phiếu MWG đồng loạt tăng, thanh khoản không cải thiện Phố Wall tăng điểm sau bình luận về lãi suất của quan chức Fed Nhìn lại sự nghiệp của ông Trần Bắc Hà: Từ "ông trùm" tài chính đến ngày vướng vòng lao lý với loạt sai phạm nghiêm trọng và qua đời lúc bị tạm giam

Tin trong nước

Nhà Phú Nhuận muốn thoái vốn tại HDBank, giá khởi điểm không thấp hơn 29.761 đồng/cp

(NDH) Công ty Nhà Phú Nhuận dự kiến chuyển nhượng 43.667 cổ phần đang sở hữu tại HDBank với giá không thấp hơn 29.761 đồng/cổ phần trước ngày 23/5. Ước tính giá trị tối thiểu của thương vụ này là khoảng 1,3 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - HoSE: HDB) vừa công bố thông tin liên quan đến việc thoái vốn cổ phần của Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận (Nhà Phú Nhuận).

Cụ thể, Nhà Phú Nhuận sẽ chuyển nhượng 43.667 cổ phần đang sở hữu tại HDBank, tương đương 0,004% tổng số cổ phần đang lưu hành với giá không thấp hơn 29.761 đồng/cổ phần. Phương thức chuyển nhượng là thông qua sàn chứng khoán. Đối tượng nhận chuyển nhượng là nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thời gian thực hiện trong tháng 5 nhưng hoàn tất trước 23/5.

HDBank cho biết việc thoái vốn Nhà nước của Nhà Phú Nhuận tại ngân hàng được thực hiện theo công văn số 7785 ngày 26/3/2018 của Văn phòng Thành ủy TP HCM về thực hiện thoái vốn đầu tư tại ngân hàng này nhằm cơ cấu lại doanh nghiệp, thu hồi vốn đã đầu tư tại tổ chức tín dụng.

Với mức giá chào bán mỗi cổ phiếu không thấp hơn 29.761 đồng, nếu chuyển nhượng thành công thì công ty Nhà Phú Nhận sẽ thu về tối thiểu gần 1,3 tỷ đồng.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter