Tin hot
Covid-19 có thể khiến kinh tế thế giới thiệt hại 1.000 tỷ USD trong kịch bản xấu nhất SHB giảm 1,5% lãi suất cho vay, tung gói tín dụng 3.000 tỷ ưu đãi khách hàng bị ảnh hưởng covid-19 Cú bắt tay giữa ông Trần Phương Bình và “đại gia” Phùng Ngọc Khánh để xoay tiền đầu tư dự án Sài Gòn - Ba Son Cập nhật Covid-19 ngày 25/2: Hàn Quốc có 1.146 ca nhiễm, Mỹ cảnh báo về việc đóng cửa trường học, huỷ bỏ sự kiện công cộng Dow Jones tiếp tục rớt gần 900 điểm sau cảnh báo của chính phủ Mỹ về dịch bệnh Thống đốc Lê Minh Hưng: Nếu thị trường vàng có diễn biến gây bất ổn, NHNN sẽ can thiệp khi cần thiết Nhiều người mang vàng cất trữ ra bán chốt lời Bắt kẻ cho hơn 60 người dân nghèo vay nặng lãi Nhà đầu tư ồ ạt chốt lời, giá vàng sụt giảm mạnh Dòng tiền tìm kênh trú ẩn trong dịch Covid-19

Tin trong nước

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB giới thiệu “Sổ tiết kiệm online" – Tiên phong trên thị trường Việt Nam

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - SCB mới đây đã cho ra mắt tính năng sổ tiết kiệm online. Đây là một tính năng hoàn toàn mới, đặc biệt tối ưu hóa trải nghiệm người sử dụng.

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - SCB mới đây đã cho ra mắt tính năng sổ tiết kiệm online. Đây là một tính năng hoàn toàn mới, đặc biệt tối ưu hóa trải nghiệm người sử dụng.

Giờ đây bạn có thể chủ động quản lý thông tin sổ tiết kiệm cá nhân mọi lúc mọi nơi, tiện lợi dễ dàng chỉ với 30s.

Sổ tiết kiệm online - Lựa chọn tối ưu của xã hội hiện đại

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang thổi một luồng gió mới giúp cuộc sống hiện đại trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trải nghiệm số trở thành một xu thế không thể thiếu, đặc biệt là trong việc quản lý tài chính. Nắm bắt được điều này, SCB đã cho ra mắt tính năng "sổ tiết kiệm online".

Tiết kiệm đơn giản - Mọi lúc mọi nơi

Chỉ mất 30s với máy tính cá nhân, ipad hay ngay cả chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng, bạn có thể tự mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài gòn - SCB. Mọi thông tin, biến động sẽ được cập nhật trực tiếp về email cá nhân. Đây là dịch vụ lần đầu được một ngân hàng Việt Nam cung cấp, giúp bạn quản lý sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi, không cần tới quầy giao dịch như cách tiết kiệm truyền thống. 

Bảo mật tối ưu - An toàn tuyệt đối

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ "Tiền gửi tiết kiệm online" của Ngân hàng TMCP Sài gòn - SCB, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bảo mật khi QR code được ứng dụng vào quản lý. Sử dụng thông tin được mã hoá vừa giúp bạn tối giản thao tác lại phòng tránh tối đa các rủi ro về dữ liệu cá nhân. 

Lãi suất hấp dẫn bậc nhất thị trường

Ngoài những tính năng nổi bật trên, bạn còn được hưởng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn lên tới 8,76%, cao bậc nhất thị trường hiện nay. Không những thế, với kỳ hạn gửi tiết kiệm trên 6 tháng, bạn còn được hưởng ưu đãi tăng lãi 0,3%, đa dạng trong hình thức lĩnh lãi và lựa chọn kỳ hạn, tất cả đem đến những trải nghiệm tốt ưu cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gửi tiền online ưu việt và tiện lợi thì chắc chắn không thể bỏ qua "Tiết kiệm online SCB" với tính năng mới nhận sổ tiết kiệm qua email, vừa dễ dàng sử dụng lại bảo mật tuyệt đối.

Lập "Sổ tiết kiệm online" ngay hôm nay để quản lý tài chính tối ưu hơn mỗi ngày. Thông tin chi tiết tham khảo tại:  bit.ly/SCB-tietkiemonline, (Hotline)1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter