Tin hot
Chùm ảnh: Khổ sở "rồng rắn” xếp hàng tại trạm ATM chờ rút tiền ngày cận Tết Canh Tý Giao dịch ngân hàng tăng đột biến, biển người đứng, ngồi la liệt như sân bay Kienlongbank tính bán cổ phiếu Sacombank trong tháng 1/2020, đặt mục tiêu lợi nhuận cả năm 750 tỷ đồng Vietcombank lãi kỷ lục nhờ đâu? Nhà băng "khát" nhân sự ngân hàng số Ngân hàng chuẩn bị tiền cung ứng ra thị trường dịp Tết Canh Tý như thế nào? Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất tín phiếu, tiếp tục hút bớt tiền về Lập số điện thoại giả của Bộ Công an lừa đảo chiếm đoạt lên đến 500 tỷ đồng ACB có thể chọn đối tác độc quyền bancassurance trong nửa cuối năm nay Giá vàng SJC tăng mạnh ngày cận Tết

Tin trong nước

Ngân hàng liên doanh tuyển dụng: Lương cao, được trợ cấp cơm trưa, tiền học ngoại ngữ lại còn thưởng các dịp lễ

Nghe hấp dẫn mà đúng là hấp dẫn thật.

Mới đây Ngân hàng TNHH Indovina đưa ra thông báo tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Không như một số ngân hàng nội là yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp đại học chính quy mà Indovina chỉ cần tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, vị trí công nghệ thông tin thì có thêm lựa chọn là tốt nghiệp các chuyên ngành công nghệ thông tin và tài chính ngân hàng.

Các yêu cầu chung là ứng viên phải am hiểu sản phẩm dịch vụ ngân hàng, phải chủ động, sáng tạo, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm trong công việc và tinh thần làm việc nhóm; có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề và tất nhiên là kèm theo kinh nghiệm. Về ngoại ngữ, ngân hàng yêu cầu phải tiếng Anh thành thạo và đáp ứng được công việc.

Các yêu cầu của Indovina có vẻ không quá khó so với thị trường, nhưng chế độ đãi ngộ được quảng cáo lại rất tốt.

Theo đó ngoài được tham gia bảo hiểm xã hội, được khám sức khỏe định kỳ và du lịch hàng năm thì ngân hàng có mức lương, thưởng cạnh tranh, được thưởng vào các dịp lễ của quốc gia, sinh nhật ngân hàng; có trợ cấp chi phí cho học ngoại ngữ, được trợ cấp cả ăn trưa, đồng phục, giày dép.

Ngoài ra ngân hàng này còn cho nhân viên vay ưu đãi theo chế độ Cán bộ Công nhân viên Ngân hàng.


Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter