Tin hot
Nga hoàn tất thử nghiệm vắc xin, sẽ đưa vào tiêm trên diện rộng từ tháng 10/2020 Số lượng ca nhiễm mới Covid-19 trên toàn cầu tăng kỷ lục gần 300.000 trong 24 giờ qua Nới lỏng tiền tệ và vốn trực chiến “thất nghiệp” kéo dài Có nên chuyển tiết kiệm sang vàng? Vũ Hán: Vì sao bệnh viện COVID-19 dã chiến vẫn còn nguyên dù đã đóng cửa 100 ngày? VNPAY vừa nhận chứng chỉ bảo mật quốc tế, người dùng hưởng lợi khi được gia tăng thêm lớp bảo vệ Twitter của Elon Musk, Bill Gates, Jeff Bezos cùng hàng loạt người nổi tiếng khác bị hack trong một vụ lừa đảo bitcoin lớn chưa từng thấy Đón nhận thông tin tích cực về vắc-xin, Dow Jones tăng hơn 200 điểm, khởi sắc 4 phiên liên tiếp Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0: Đường đi tiền Việt ra nước ngoài Phần mềm kế toán kết nối ngân hàng tiết kiệm 80% thời gian giao dịch cho kế toán

Tin trong nước

Ngân hàng liên doanh tuyển dụng: Lương cao, được trợ cấp cơm trưa, tiền học ngoại ngữ lại còn thưởng các dịp lễ

Nghe hấp dẫn mà đúng là hấp dẫn thật.

Mới đây Ngân hàng TNHH Indovina đưa ra thông báo tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Không như một số ngân hàng nội là yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp đại học chính quy mà Indovina chỉ cần tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, vị trí công nghệ thông tin thì có thêm lựa chọn là tốt nghiệp các chuyên ngành công nghệ thông tin và tài chính ngân hàng.

Các yêu cầu chung là ứng viên phải am hiểu sản phẩm dịch vụ ngân hàng, phải chủ động, sáng tạo, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm trong công việc và tinh thần làm việc nhóm; có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề và tất nhiên là kèm theo kinh nghiệm. Về ngoại ngữ, ngân hàng yêu cầu phải tiếng Anh thành thạo và đáp ứng được công việc.

Các yêu cầu của Indovina có vẻ không quá khó so với thị trường, nhưng chế độ đãi ngộ được quảng cáo lại rất tốt.

Theo đó ngoài được tham gia bảo hiểm xã hội, được khám sức khỏe định kỳ và du lịch hàng năm thì ngân hàng có mức lương, thưởng cạnh tranh, được thưởng vào các dịp lễ của quốc gia, sinh nhật ngân hàng; có trợ cấp chi phí cho học ngoại ngữ, được trợ cấp cả ăn trưa, đồng phục, giày dép.

Ngoài ra ngân hàng này còn cho nhân viên vay ưu đãi theo chế độ Cán bộ Công nhân viên Ngân hàng.


Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter