Tin hot
Phượng Hoàng cổ trấn thượng nguồn đập Tam Hiệp bị ngập lụt Mảng kinh doanh quảng cáo đúc ra tiền của Facebook: Mỗi năm tạo ra 70 tỷ USD doanh thu, có khoảng 8 triệu khách hàng, 100 công ty 'tẩy chay' gần như không gây ra ảnh hưởng gì Phố Wall diễn biến trái chiều, cổ phiếu công nghệ tăng điểm mạnh đưa Nasdaq chạm mức cao kỷ lục Bị một loạt thương hiệu lớn tẩy chay, Facebook vẫn đứng vững và ăn nên làm ra nhờ yếu tố này! 5 lý do tại sao bầu cử Singapore đáng để theo dõi Bực tức vì bị máy ATM ở Sài Gòn nuốt thẻ, thanh niên dùng búa đập phá trụ Chuyện kể của "tiền vô hình": Vì sao cả thế giới đang cố gắng xóa sổ tiền mặt? Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh "Sốc" với lãi suất tiết kiệm đầu tháng 7 Lãi suất liên ngân hàng bắt đầu tăng trở lại

Tin trong nước

Hãng hàng không lớn nhất Mỹ Latin nộp đơn bảo hộ phá sản

Sau Avianca, Virgin và Thai Airways, LATAM Airlines là cái tên tiếp theo nộp đơn xin bảo hộ phá sản để tái cấu trúc nợ nần.

Hôm 26/5, LATAM Airlines đã ra thông báo về việc công ty và chi nhánh các nước tại Chile, Peru, Colombia, Ecuador và Mỹ đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản. Còn các chi nhánh tại Argentina, Brazil và Paraguay vẫn hoạt động bình thường.

Theo hồ sơ gửi lên Tòa án Phá sản Mỹ tại New York, LATAM liệt kê tài sản và nợ phải trả vào khoảng 10 - 50 tỷ USD.

LATAM Airlines là nạn nhân mới nhất trong ngành hàng không gục ngã bởi đại dịch COVID-19. Trước đó, hãng máy bay Avianca của Columbia và Virgin Australia Holdings Ltd của Australia và gần đây nhật là Thai Airways của Thái Lan cũng đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản trong hy vọng tái cấu trúc nợ công ty.

Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter