Tin hot
CEO Bkav: Mất tiền tài khoản Vietcombank có thể do điểm yếu của SMS OTP Giá vàng trong nước rớt mạnh Nhóm quỹ Dragon Capital đăng ký bán hơn 46 triệu cổ phiếu ACB Viết 40 tweet trong 2 giờ, ông Trump khuấy đảo thị trường tài chính toàn cầu Cho vay đầu tư chứng khoán bất ngờ giảm mạnh CNBC: Tổng thống Trump sử dụng thuốc điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng Giá vàng trong nước lại "đắt" hơn giá vàng thế giới 3 triệu đồng/lượng NHNN chấp thuận cho OCB tăng vốn lên gần 11.000 tỷ đồng Dự kiến hàng loạt thẻ ngân hàng không hoạt động trong tối đa 90 ngày sẽ bị loại bỏ Tổng thống Trump can thiệp vụ dẫn độ “công chúa Huawei”?

Tin trong nước

Hai sản phẩm ngân hàng điện tử của VietinBank liên tiếp đạt Danh hiệu Sao Khuê

Ngày 16/5/2020, tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, hai sản phẩm của VietinBank tiếp tục đạt Sao Khuê là VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile. Đặc biệt, VietinBank iPay Mobile là đại diện duy nhất ngành Ngân hàng lọt vào Top 10 Sao Khuê 2020.

Theo đó, hai sản phẩm vinh dự đạt Sao Khuê năm nay của VietinBank đều là dịch vụ ngân hàng điện tử và đã từng vinh dự đạt Danh hiệu Sao Khuê trước đó. Điều này đã minh chứng cho những đổi mới, đầu tư hiệu quả của VietinBank nhằm đem lại những tiện ích, trải nghiệm vượt trội, giúp việc quản lý tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp của khách hàng trở nên dễ dàng, đồng thời góp phần tích cực thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt.

Đặc biệt, sản phẩm VietinBank iPay Mobile vinh dự lần thứ 3 đạt Danh hiệu Sao Khuê và là sản phẩm ngân hàng duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2020. Điều đó đã chứng minh được sự đổi mới và cải tiến với các tính năng vượt trội của VietinBank iPay Mobile.

Hai sản phẩm ngân hàng điện tử của VietinBank liên tiếp đạt Danh hiệu Sao Khuê - Ảnh 1.

VietinBank iPay Mobile là sản phẩm duy nhất đến từ ngân hàng lọt Top 10 Sao Khuê Việt Nam 2020.

Ngày 3/11/2019, VietinBank chính thức cho ra mắt ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0 với giao diện hiện đại, trẻ trung, bổ sung hơn 100 tính năng mới cùng hệ sinh thái dịch vụ phong phú. Phiên bản mới của VietinBank iPay Mobile đã thu hút được hơn 3 triệu khách hàng sử dụng với nhiều phản hồi tích cực về những tính năng vượt trội.

Những tiện ích chiếm trọn cảm tình của khách hàng phải kể đến chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, quét mã QR Pay mỗi lần đi mua sắm cho đến đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu…

Ra mắt VietinBank iPay Mobile 5.0, VietinBank bổ sung thêm tính năng trợ lý ảo như "Nhắc thanh toán hóa đơn", "chuyển khoản định kỳ" và "đặt lịch chuyển tiền" giúp khách hàng quên đi nỗi lo lỡ hẹn thanh toán. Ngoài ra, gửi tiết kiệm online, trả nợ vay... sẽ giúp bạn quản lý tài chính thông minh và dễ dàng, đảm bảo cuộc sống tài chính an toàn.

Đặc biệt, luôn lắng nghe thị trường để mang đến những tiện ích "hợp thời", để giúp các bà nội trợ trải nghiệm hình thức mua sắm nhu yếu phẩm hiện đại và an toàn trong mùa dịch bệnh Covid 19, VietinBank đã đưa kênh mua sắm "Vinmart: Siêu thị tại nhà" lên ứng dụng VietinBank iPay Mobile giúp người dùng dễ dàng đi siêu thị ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Với phương thức xác thực Soft OTP giúp khách hàng không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP, tránh sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch. Ngoài ra, phiên bản VietinBank iPay Mobile 5.0 còn cho phép người dùng chủ động mở hoặc khóa thẻ ngay trên ứng dụng mà không cần đến ngân hàng hay gọi qua tổng đài như trước đây.

Cho đến nay, VietinBank iPay Mobile thu hút hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ với hàng chục triệu giao dịch mỗi tháng. VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0 đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và độc đáo, trở thành "trợ lý ảo" đặc lực, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về giao dịch tài chính.

Hai sản phẩm ngân hàng điện tử của VietinBank liên tiếp đạt Danh hiệu Sao Khuê - Ảnh 2.Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter