Tin hot
Dự án của KIDO trên 'đất vàng' Lê Duẩn đã thực hiện thủ tục chấp thuận đầu tư Bộ Xây dựng kiến nghị tăng thuế nơi có sốt đất USD ngân hàng cao kỷ lục, Vietcombank nâng giá bán lên gần 23.500 đồng/USD MobiFone đã thoái sạch vốn tại TPBank Bất động sản vật lộn tìm vốn thời khó TP HCM công bố 160 dự án nhà ở thực hiện thủ tục chấp thuận đầu tư [Infographic] 40 thuật ngữ giao dịch chứng khoán cho người mới bắt đầu 21 triệu thẻ ATM đổi sang thẻ chip: Hàng triệu khách hàng tốn phí? Bất động sản tuần qua: Chỉ đạo lập hồ sơ dự án Hạ Long Green 7 tỷ USD, rộ dự báo về thị trường Thị trường tiền ảo: Vòng xoáy khó lường của Bitcoin và “Big Six”

Tin trong nước

BAOVIET Bank phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho khách hàng tổ chức

Với mong muốn đa dạng hóa các hình thức gửi tiền dành cho khách hàng, BAOVIET Bank phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho khách hàng tổ chức với lãi suất lên tới 8,0%/năm, được cung cấp tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Chương trình diễn ra từ ngày 17/04/2019 với tổng giá trị phát hành là 2.000 tỷ đồng. BAOVIET Bank phát hành chứng chỉ và thanh toán theo mệnh giá Việt Nam đồng (VNĐ) với số tiền gửi tối thiểu là 10.000.000VNĐ (Mười triệu đồng) và là bội số của 1.000.000VNĐ (Một triệu đồng)  

Với phương thức trả lãi cuối kỳ, lãi suất hấp dẫn 8,0%/năm cùng đa dạng các kỳ hạn gồm 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng, đợt phát hành này hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tổ chức. Lưu ý, nếu bán lại trước hạn tiền gửi ghi danh thì lãi suất áp dụng sẽ là lãi suất không kỳ hạn theo quy định hiện hành của BAOVIET Bank về biểu lãi suất tiền gửi VND dành cho Khách hàng tổ chức.

BAOVIET Bank phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho khách hàng tổ chức - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại BAOVIET Bank.

Chứng chỉ tiền gửi ghi danh được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả với lãi suất cao hơn hẳn lãi suất tiền gửi kỳ hạn thông thường, được cầm cố hoặc chuyển quyền dễ dàng, giúp các tổ chức đáp ứng nguồn vốn linh hoạt cho các kế hoạch trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.

Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter