Tin hot
Từ tem phiếu đến smartwatch: Bộ tranh thú vị về sự thay đổi vượt bậc trong đời sống của người dân Trung Quốc sau 40 năm mở cửa nền kinh tế Ngân hàng ảo của Đức được định giá 3,5 tỷ USD Thêm ngân hàng báo lãi nghìn tỷ Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác Giá bán vàng miếng vượt 40 triệu đồng/lượng VCB bứt phá, VN-Index tăng gần 8 điểm Ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất bao nhiêu? CW trên cổ phiếu MWG đồng loạt tăng, thanh khoản không cải thiện Phố Wall tăng điểm sau bình luận về lãi suất của quan chức Fed Nhìn lại sự nghiệp của ông Trần Bắc Hà: Từ "ông trùm" tài chính đến ngày vướng vòng lao lý với loạt sai phạm nghiêm trọng và qua đời lúc bị tạm giam

Tin trong nước

ACB ước tính lãi trước thuế hơn 3.600 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Ngân hàng cũng đã tăng trưởng tín dụng khoảng 9% trong nửa đầu năm nay...

Tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư của ACB mới đây, đại diện ngân hàng cho biết trong 6 tháng đầu năm đã đạt tăng trưởng tín dụng 9%.

 Đồng thời ngân hàng cũng đã được nâng room tăng trưởng tín dụng từ 13% lên 17% (ACB là 1 trong các ngân hàng đầu tiên đáp ứng Thông tư 41 về an toàn vốn (Basel II) trước thời hạn nên được cấp thêm tín dụng theo lời hứa của Ngân hàng Nhà nước- PV).

Trong 6 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng ước đạt 3.620 tỷ đồng, tức bằng nửa kế hoạch 7.200 tỷ đồng đã được cổ đông thông qua cho cả năm và cao hơn nhiều so với mức 3.251 tỷ đạt được cùng kỳ 2018.

Trước đó trong quý 1, ACB đã đạt lợi nhuận hơn 1.700 tỷ.

Tính đến cuối tháng 6/2019, tổng tài sản của ACB đạt 352.000 tỷ đồng. Tiền gửi khách hàng tăng thêm 21.000 tỷ đồng, tín dụng tăng 20.000 tỷ. Tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,7%.Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter