Tin hot
Vay 5 triệu trả 100 triệu chưa hết, bạn gái cũng bị lôi ra tung lên mạng Ngân hàng liên doanh tuyển dụng: Lương cao, được trợ cấp cơm trưa, tiền học ngoại ngữ lại còn thưởng các dịp lễ Trung Quốc bị nghi ngờ đang can thiệp thị trường tài chính Vụ án tại DAB giai đoạn 2: Khu văn hóa, nghỉ dưỡng Langbiang cũng vào vòng quay tạo tiền Không chỉ là YouTuber đạt nút vàng, tỷ phú Bill Gates còn là Redditor cực khủng Nguyên giám đốc ngân hàng bị tuyên án tử hình, tiếp tục lãnh thêm 7 năm tù Khi Việt Nam đang nóng vụ ly hôn ở Trung Nguyên, phu nhân tập đoàn lớn thứ 3 Hàn Quốc cũng đòi bỏ chồng nhưng chỉ muốn 42,3% tài sản Ngân hàng phát triển FMO của Hà Lan dự kiến rót 40 triệu USD vào HDBank Dù có nhiều khuyến cáo, tiền ngân hàng vẫn đổ vào nhà đất Đồng USD được dự báo giữ giá trong 2020

Tin trong nước

ACB chốt quyền trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 30%

(NDH) Ngày giao dịch không hưởng quyền là ngày 25/7.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB, HoSE: ACB) thông báo 26/7 là ngày đăng ký cuối cùng đối với cổ đông nhằm nhận cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 30% (cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu nhận 3 cổ phiếu mới). Ngày giao dịch không hưởng quyền là ngày 25/7.

Ngân hàng dự kiến sẽ phát hành 374 triệu cổ phiếu cho đợt chi trả lần này. Sau khi hoàn tất, vốn điều lệ của ACB sẽ tăng từ từ 12.886 tỷ đồng lên hơn 16.627 tỷ đồng.

Trước đó, NHNN đã chấp thuận cho phép ACB tăng vốn điều lệ theo phương án được cổ đông thông qua trong phiên họp đầu năm.

ACB cho biết sẽ sử dụng 2.035 tỷ đồng để tăng vốn cho hoạt động tín dụng, đầu tư trái phiếu Chính phủ và bổ sung nguồn vốn trung dài hạn. Phần còn lại khoảng 1.706 tỷ đồng sẽ được dùng để mua sắm thêm tài sản cố định, xây dựng cơ bản, mua sắm công cụ dụng cụ phục vụ hoạt động của ACB và các chi nhánh, cùng với các dự án trong năm 2019.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter