Tin hot
Nhận định thị trường ngày 11/12: 'Áp lực điều chỉnh còn tiếp diễn' Chọn bí quyết tiết kiệm đúng, giá trị khoản tiền tăng gấp 5 - 6 lần Giá dầu mất gần 3% do ảnh hưởng từ bán tháo trên thị trường chứng khoán Hé lộ tuyên bố hiếm hoi của Giám đốc Huawei sau khi bị bắt giữ Chứng khoán ngày 11/12/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Chỉ 20-30% người Hà Nội, TP HCM mua nhà hạng sang để ở thật Kiều hối 'chảy' vào tiết kiệm Một số ngân hàng đã được nâng chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng Thông tin chính thức về vụ việc bán 100 USD bị phạt 40 triệu đồng Thị trường chứng khoán: Tìm cơ hội với cổ phiếu giá "bèo"

Tin quốc tế

Sàn chứng khoán New York lần đầu có sếp nữ sau hơn 200 năm

(NDH) Bà có 22 năm kinh nghiệm.

Bắt đầu từ thứ sáu (25/5), Giám đốc Vận hành (COO) Stacey Cunningham sẽ là Tổng giám đốc thứ 67 của Sàn chứng khoán New York (NYSE), công ty mẹ - Tập đoàn Intercontinental Exchange (ICE) - thông báo. Đây là lần đầu tiên một người phụ nữ giữ chức vụ này trong lịch sử 226 năm của sàn chứng khoán lớn nhất thế giới.

Stacey Cunningham. Nguồn: CNN

Quyết định bổ nhiệm của bà được đưa ra trong bối cảnh các công ty phố Wall đang chịu áp lực tăng nữ giới trong ban lãnh đạo. Trong 21 sếp ở ICE, phái nữ chỉ có 4 người.

Trong 2017, đối thủ của NYSE - NASDAQ - cũng chọn Adena Friedman giữ chức CEO. Bà là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một sàn chứng khoán toàn cầu.

Bà Cunningham bắt đầu làm việc ở NYSE từ 1996 với vai trò nhân viên giao dịch.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter