Tin hot
VietinBank được cấp phép thêm nghiệp vụ phái sinh hàng hóa Lạc quan về lợi nhuận doanh nghiệp, chứng khoán Mỹ tăng mạnh nhất kể từ tháng 3 Khởi tố vụ án gài 2 kg thuốc nổ vào ATM tại Quảng Ninh NamABank chuẩn bị lên sàn UPCoM Viettel, VNPT sắp làm trung gian kết nối các ngân hàng đấu với NAPAS? Chứng khoán ngày 17/10/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Nhận định thị trường ngày 17/10: 'Tích lũy trong vùng giá 955 điểm' USD suy yếu, vàng bám sát đỉnh 2,5 tháng BSC: 6 chủ đề đầu tư cho quý IV Căn hộ siêu sang có thể đẩy giá nhà Sài Gòn tăng vọt

Tin quốc tế

Sàn chứng khoán New York lần đầu có sếp nữ sau hơn 200 năm

(NDH) Bà có 22 năm kinh nghiệm.

Bắt đầu từ thứ sáu (25/5), Giám đốc Vận hành (COO) Stacey Cunningham sẽ là Tổng giám đốc thứ 67 của Sàn chứng khoán New York (NYSE), công ty mẹ - Tập đoàn Intercontinental Exchange (ICE) - thông báo. Đây là lần đầu tiên một người phụ nữ giữ chức vụ này trong lịch sử 226 năm của sàn chứng khoán lớn nhất thế giới.

Stacey Cunningham. Nguồn: CNN

Quyết định bổ nhiệm của bà được đưa ra trong bối cảnh các công ty phố Wall đang chịu áp lực tăng nữ giới trong ban lãnh đạo. Trong 21 sếp ở ICE, phái nữ chỉ có 4 người.

Trong 2017, đối thủ của NYSE - NASDAQ - cũng chọn Adena Friedman giữ chức CEO. Bà là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một sàn chứng khoán toàn cầu.

Bà Cunningham bắt đầu làm việc ở NYSE từ 1996 với vai trò nhân viên giao dịch.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter