Tin hot
Giá vàng chững lại sau khi chạm đáy 2018 Ngân hàng Exim Thái Lan muốn vào thị trường Việt Nam Giao dịch thỏa thuận Vinhomes gần 1,3 tỷ USD, giúp TTCK Việt Nam có phiên tỷ đô đầu tiên Ngân hàng UBS: Đức nhiều khả năng vô địch World Cup 2018 nhất Thống đốc nói về việc mua lại 3 ngân hàng giá 0 đồng Tăng mạnh thêm 16 đồng/USD, tỷ giá trung tâm lập kỷ lục mới Ngân hàng siết cho vay bất động sản Infographic: Người dùng thẻ ATM tại Việt Nam chịu những loại phí nào? Tái cơ cấu với lõi đặc trưng ngân hàng Việt VPBank nhận giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ”

Tin quốc tế

Cổ phiếu Amazon tăng mạnh, Jeff Bezos 'bỏ túi' 12 tỷ USD

(NDH) Người giàu nhất thế giới lại vừa giàu hơn.

Tài sản người sáng lập Amazon tăng thêm 12 tỷ USD khi cổ phiếu của công ty tăng thêm 6,3% trong giao dịch ngoài giờ hôm thứ năm (26/4), sau khi vừa lên 4% trong phiên, nhờ báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn dự kiến. Giá trị tài sản của Jeff Bezos hiện là 134 tỷ USD, vững ngôi giàu nhất thế giới, theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.

Cổ phiếu Amazon lên theo chiều thẳng đứng. (Nguồn: Bloomberg)

Cùng ngày, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng kiếm thêm 5,8 tỷ USD, một ngày sau khi mạng xã hội công bố kết quả quý đầu tiên khả quan.

Trước đó, hôm thứ ba từng là một ngày buồn cho tỷ phú công nghệ Mỹ. Báo cáo của Alphabet làm dấy lên lo ngại công ty có kế hoạch tăng chi tiêu, khiến Chủ tịch Sergey Brin và CEO Larry Page mỗi người mất 2 tỷ USD. Tin tức này cũng ảnh hưởng xấu đến một loạt cổ phiếu khác trong ngành như Amazon và Facebook. Bezos thiệt hại 4,6 tỷ USD còn tài sản của Zuckerberg cũng giảm 2,5 tỷ USD.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter