Tin hot
Sắc xanh bao trùm, VN-Index bật tăng 6 điểm Bình Thuận vận động chủ đầu tư trả lại dự án 'đảo nhân tạo' Chính quyền ông Trump xem xét hạn chế thẻ xanh đối với người nhập cư Khủng hoảng giá cà phê thế giới năm 2018 Đầu tư căn hộ gần khu công nghiệp lãi cao Một cá nhân bị phạt 550 triệu đồng do thao túng giá cổ phiếu KDM BĐS công nghiệp Việt Nam hưởng lợi từ tranh chấp thương mại Mỹ - Trung Nhận định thị trường ngày 24/9: 'Duy trì đà tăng' Dịch vụ ngân hàng: Xin đừng để 4.0 thành 0.4 Chứng khoán ngày 24/9 qua 'lăng kính' kỹ thuật

Tin quốc tế

Cổ phiếu Amazon tăng mạnh, Jeff Bezos 'bỏ túi' 12 tỷ USD

(NDH) Người giàu nhất thế giới lại vừa giàu hơn.

Tài sản người sáng lập Amazon tăng thêm 12 tỷ USD khi cổ phiếu của công ty tăng thêm 6,3% trong giao dịch ngoài giờ hôm thứ năm (26/4), sau khi vừa lên 4% trong phiên, nhờ báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn dự kiến. Giá trị tài sản của Jeff Bezos hiện là 134 tỷ USD, vững ngôi giàu nhất thế giới, theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.

Cổ phiếu Amazon lên theo chiều thẳng đứng. (Nguồn: Bloomberg)

Cùng ngày, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng kiếm thêm 5,8 tỷ USD, một ngày sau khi mạng xã hội công bố kết quả quý đầu tiên khả quan.

Trước đó, hôm thứ ba từng là một ngày buồn cho tỷ phú công nghệ Mỹ. Báo cáo của Alphabet làm dấy lên lo ngại công ty có kế hoạch tăng chi tiêu, khiến Chủ tịch Sergey Brin và CEO Larry Page mỗi người mất 2 tỷ USD. Tin tức này cũng ảnh hưởng xấu đến một loạt cổ phiếu khác trong ngành như Amazon và Facebook. Bezos thiệt hại 4,6 tỷ USD còn tài sản của Zuckerberg cũng giảm 2,5 tỷ USD.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter