Tin hot
"Cơn sốt" kỳ lạ ở Trung Quốc: Chi tiền cho nhóm người lạ để nhận được những lời "tâng bốc" đến tận mây xanh Thủ Đức House cất nóc căn hộ cao tầng tại quận 9, TP HCM Nhận định thị trường ngày 21/3: 'Hồi phục trở lại' Chứng khoán ngày 21/3 qua 'lăng kính' kỹ thuật Vinhomes đổi tên các dự án VinCity Đức chống lại sức ép của Mỹ về Huawei Lãi vay sẽ không cào bằng Fed dự kiến không tăng lãi suất trong 2019 Fed không tăng lãi suất trong năm 2019, vàng tăng giá Đề xuất bỏ phí bảo trì chung cư

Tin quốc tế

Cổ phiếu Amazon tăng mạnh, Jeff Bezos 'bỏ túi' 12 tỷ USD

(NDH) Người giàu nhất thế giới lại vừa giàu hơn.

Tài sản người sáng lập Amazon tăng thêm 12 tỷ USD khi cổ phiếu của công ty tăng thêm 6,3% trong giao dịch ngoài giờ hôm thứ năm (26/4), sau khi vừa lên 4% trong phiên, nhờ báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn dự kiến. Giá trị tài sản của Jeff Bezos hiện là 134 tỷ USD, vững ngôi giàu nhất thế giới, theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.

Cổ phiếu Amazon lên theo chiều thẳng đứng. (Nguồn: Bloomberg)

Cùng ngày, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng kiếm thêm 5,8 tỷ USD, một ngày sau khi mạng xã hội công bố kết quả quý đầu tiên khả quan.

Trước đó, hôm thứ ba từng là một ngày buồn cho tỷ phú công nghệ Mỹ. Báo cáo của Alphabet làm dấy lên lo ngại công ty có kế hoạch tăng chi tiêu, khiến Chủ tịch Sergey Brin và CEO Larry Page mỗi người mất 2 tỷ USD. Tin tức này cũng ảnh hưởng xấu đến một loạt cổ phiếu khác trong ngành như Amazon và Facebook. Bezos thiệt hại 4,6 tỷ USD còn tài sản của Zuckerberg cũng giảm 2,5 tỷ USD.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter