Tin hot
Tổng giám đốc VCBF: “Thị trường điều chỉnh có thể mở ra cơ hội tăng trưởng cao hơn trong tương lai” VN-Index tăng 11 điểm, thanh khoản vẫn thấp IFC thu xếp khoản vay 100 triệu USD cho TPBank, hướng đến nhóm khách hàng Micro SME Chưa tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng lên mức kịch khung Đánh bạc 73 tỷ USD trên thị trường phái sinh, trader khiến ngân hàng lỗ 7,2 tỷ USD Chứng khoán ngày 13/7/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Củng cố vị thế cho VND Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 13/7 Góc nhìn phái sinh 13/7: Hạn chế giải ngân Tỷ giá tại các ngân hàng nhích nhẹ, USD tự do mua vào lên 23.170 đồng

Tin quốc tế

Cổ phiếu Amazon tăng mạnh, Jeff Bezos 'bỏ túi' 12 tỷ USD

(NDH) Người giàu nhất thế giới lại vừa giàu hơn.

Tài sản người sáng lập Amazon tăng thêm 12 tỷ USD khi cổ phiếu của công ty tăng thêm 6,3% trong giao dịch ngoài giờ hôm thứ năm (26/4), sau khi vừa lên 4% trong phiên, nhờ báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn dự kiến. Giá trị tài sản của Jeff Bezos hiện là 134 tỷ USD, vững ngôi giàu nhất thế giới, theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.

Cổ phiếu Amazon lên theo chiều thẳng đứng. (Nguồn: Bloomberg)

Cùng ngày, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng kiếm thêm 5,8 tỷ USD, một ngày sau khi mạng xã hội công bố kết quả quý đầu tiên khả quan.

Trước đó, hôm thứ ba từng là một ngày buồn cho tỷ phú công nghệ Mỹ. Báo cáo của Alphabet làm dấy lên lo ngại công ty có kế hoạch tăng chi tiêu, khiến Chủ tịch Sergey Brin và CEO Larry Page mỗi người mất 2 tỷ USD. Tin tức này cũng ảnh hưởng xấu đến một loạt cổ phiếu khác trong ngành như Amazon và Facebook. Bezos thiệt hại 4,6 tỷ USD còn tài sản của Zuckerberg cũng giảm 2,5 tỷ USD.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter