Tin hot
SSI: Phát triển song hành 'môi giới' và 'phân tích' là chìa khóa thành công 'Chứng khoán thế giới còn nhiều đợt giảm mạnh trong năm 2019' Trải qua sóng gió, cây lớn sẽ đứng vững Sắc đỏ bao trùm thị trường, VN-Index giảm gần 10 điểm Nhận định thị trường ngày 17/12: 'Kiểm tra vùng hỗ trợ 940 điểm' Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp bùng nổ? Chứng khoán ngày 17/10/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Tòa án Mỹ tuyên Obamacare vi hiến: "Quả bom" chính trị với ông Trump Điểm tin đáng chú ý tuần 10 - 14/12 Nhà đầu tư lâu năm của SSI: “Vì tôi thích sự bền vững”

Tin quốc tế

Cổ phiếu Amazon tăng mạnh, Jeff Bezos 'bỏ túi' 12 tỷ USD

(NDH) Người giàu nhất thế giới lại vừa giàu hơn.

Tài sản người sáng lập Amazon tăng thêm 12 tỷ USD khi cổ phiếu của công ty tăng thêm 6,3% trong giao dịch ngoài giờ hôm thứ năm (26/4), sau khi vừa lên 4% trong phiên, nhờ báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn dự kiến. Giá trị tài sản của Jeff Bezos hiện là 134 tỷ USD, vững ngôi giàu nhất thế giới, theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.

Cổ phiếu Amazon lên theo chiều thẳng đứng. (Nguồn: Bloomberg)

Cùng ngày, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng kiếm thêm 5,8 tỷ USD, một ngày sau khi mạng xã hội công bố kết quả quý đầu tiên khả quan.

Trước đó, hôm thứ ba từng là một ngày buồn cho tỷ phú công nghệ Mỹ. Báo cáo của Alphabet làm dấy lên lo ngại công ty có kế hoạch tăng chi tiêu, khiến Chủ tịch Sergey Brin và CEO Larry Page mỗi người mất 2 tỷ USD. Tin tức này cũng ảnh hưởng xấu đến một loạt cổ phiếu khác trong ngành như Amazon và Facebook. Bezos thiệt hại 4,6 tỷ USD còn tài sản của Zuckerberg cũng giảm 2,5 tỷ USD.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter