Tin hot
Napas có tổng giám đốc mới ABBank báo lãi 2018 gấp rưỡi năm trước, lên kế hoạch chào sàn HoSE Công ty Hong Kong mất 89% giá trị vốn hóa trong một phiên Rà soát nguyên nhân vốn huy động đột ngột giảm Nhiều ngân hàng vi phạm thuế, nộp bổ sung hàng tỷ đồng In bao lì xì hình tiền 500.000 đồng có thể bị phạt đến 80 triệu đồng Nhận định thị trường ngày 24/1: 'Tiếp tục giằng co' Chứng khoán ngày 24/1/2019 qua 'lăng kính' kỹ thuật ACB công bố kết quả kinh doanh ấn tượng Đất nền Gia Lâm tăng giá 'ăn theo' Vincity, chuyên gia cảnh báo nguy cơ sốt ảo

Tin quốc tế

Chứng khoán Mỹ tiếp tục phục hồi

(NDH) Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm mặc dù Trung Quốc thông báo áp mức thuế cao đối với các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Dow Jones tăng 231 điểm lên 24.264 điểm- cao hơn 700 điểm so với mức đáy của phiên. Cổ phiếu của Microsoft và IBM là tăng mạnh nhất trong chỉ số.

Chỉ số S&P 500 tăng 1,2% lên 2.645 điểm nhờ đà tăng trưởng cố phiếu hàng tiêu dùng. Chỉ số tổng hợp Nasdaq cuối phiên tăng 1,5% lên 7.042 điểm. Có lúc, chỉ số này giảm 1,9%.

Cổ phiếu của Apple tăng 1,9% góp phần tạo đà cho thị trường phục hồi. Các cổ phiếu chip cũng hồi phục với Micron và Advanced Micro Devices tăng lần lượt 3,6% và 2,3%.

Cổ phiếu của Ford và General Motors tăng lần lượt 1,6% và 3%. Trong khi cổ phiếu của Boeing đóng cửa giảm 1%. Boeing là một trong những công ty có thể chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ- Trung.

Mới đây, tổng thống Donald Trump công bố danh sách các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ nằm trong diện bị đánh thuế nặng nề. Đáp trả lại động thái này, Trung Quốc cũng tuyên bố áp mức thế giá trị lên tới 50 tỷ USD đối với mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Chỉ số biến động Cboe (VIX)- thước đo sự sợ hãi của thị trường tăng lên 22,08.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter