Tin hot
Đầu tư bất động sản châu Á Thái Bình Dương tăng kỷ lục Khối ngoại và tự doanh CTCK mua bán thế nào khi thị trường hồi phục? Hơn 35% các tấn công lừa đảo nhắm vào mảng tài chính Bộ Xây dựng: Cần thực hiện nghiêm túc thoái vốn tại các doanh nghiệp Moody’s nâng bậc xếp hạng tín nhiệm đối tác của HDBank lên B1 Chiến tranh thương mại leo thang, dòng vốn đổ về Mỹ! Giá vàng tăng nhưng vẫn có tuần giảm mạnh nhất hơn một năm Tràn lan dự án bất động sản lừa đảo TP.HCM muốn “đổi” 3 khu đất vàng để xây Trung tâm thể thao gần 2.000 tỷ đồng Tiền ảo bị bán tháo, giá Bitcoin xuống thấp nhất kể từ tháng 6

Tin quốc tế

Chứng khoán Mỹ tiếp tục phục hồi

(NDH) Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm mặc dù Trung Quốc thông báo áp mức thuế cao đối với các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Dow Jones tăng 231 điểm lên 24.264 điểm- cao hơn 700 điểm so với mức đáy của phiên. Cổ phiếu của Microsoft và IBM là tăng mạnh nhất trong chỉ số.

Chỉ số S&P 500 tăng 1,2% lên 2.645 điểm nhờ đà tăng trưởng cố phiếu hàng tiêu dùng. Chỉ số tổng hợp Nasdaq cuối phiên tăng 1,5% lên 7.042 điểm. Có lúc, chỉ số này giảm 1,9%.

Cổ phiếu của Apple tăng 1,9% góp phần tạo đà cho thị trường phục hồi. Các cổ phiếu chip cũng hồi phục với Micron và Advanced Micro Devices tăng lần lượt 3,6% và 2,3%.

Cổ phiếu của Ford và General Motors tăng lần lượt 1,6% và 3%. Trong khi cổ phiếu của Boeing đóng cửa giảm 1%. Boeing là một trong những công ty có thể chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ- Trung.

Mới đây, tổng thống Donald Trump công bố danh sách các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ nằm trong diện bị đánh thuế nặng nề. Đáp trả lại động thái này, Trung Quốc cũng tuyên bố áp mức thế giá trị lên tới 50 tỷ USD đối với mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Chỉ số biến động Cboe (VIX)- thước đo sự sợ hãi của thị trường tăng lên 22,08.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter