Tin hot
Sắc xanh bao trùm, VN-Index bật tăng 6 điểm Bình Thuận vận động chủ đầu tư trả lại dự án 'đảo nhân tạo' Chính quyền ông Trump xem xét hạn chế thẻ xanh đối với người nhập cư Khủng hoảng giá cà phê thế giới năm 2018 Đầu tư căn hộ gần khu công nghiệp lãi cao Một cá nhân bị phạt 550 triệu đồng do thao túng giá cổ phiếu KDM BĐS công nghiệp Việt Nam hưởng lợi từ tranh chấp thương mại Mỹ - Trung Nhận định thị trường ngày 24/9: 'Duy trì đà tăng' Dịch vụ ngân hàng: Xin đừng để 4.0 thành 0.4 Chứng khoán ngày 24/9 qua 'lăng kính' kỹ thuật

Tin quốc tế

Chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm điểm

(NDH) Thị trường chứng khoán Mỹ hôm thứ hai giảm điểm do cổ phiếu nhóm công nghệ đỏ lửa. Trong khi đó, nhà đầu tư vẫn lo lắng khả năng Fed tăng lãi suất.

Chỉ số Dow Jones đóng cửa giảm 14,25 điểm xuống 24.448 điểm với cổ phiếu của Goldman Sachs giảm mạnh nhất.

Chỉ số Nasdaq tổng hợp giảm 0,3% xuống 7.128,6 điểm do cổ phiếu Facebook, Amazon, Netflix và Alphabet đều sụt giảm. Chỉ số S&P 500 đóng cửa đi ngang ở mức 2.670 điểm do mức giảm 0,4% của cổ phiếu nhóm công nghệ được bù đắp bởi cổ phiếu ngành viễn thông tăng 1,1%.

Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giao dịch ở mức 2,99%. Phiên trước đó, lợi suất trái phiếu này đạt 3%- ngưỡng cao nhất kể từ 1/2014.

Tuần này sẽ là tuần bận rộn nhất của Phố Wall khi có hàng loạt công ty công bố kết quả kinh doanh quý 1. Hơn 170 công ty sẽ công bố báo cáo tài chính vào cuối tuần trong đó có Amazon và Facebook.

Hasbro, Halliburton và Alaska Air đều công bố kết quả kinh doanh trước phiên giao dịch hôm thứ hai. Mặc dù doanh thu và lợi nhuận của Hasbro thấp hơn so với kỳ vọng nhưng cổ phiếu lại tăng 3%. Trong khi đó, doanh thu của Halliburton đúng như những gì các chuyên gia dự báo trước đó nhưng lợi nhuận lại không được như kỳ vọng. Kết quả kinh doanh của Alaska Air vượt so với kỳ vọng của nhà đầu tư.

Tính chung từ đầu mùa đến nay, kết quả kinh doanh của hầu hết các công ty khả quan với 82% doanh nghiệp S&P 500 đều vượt kỳ vọng.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter