Tin hot
SSI: Phát triển song hành 'môi giới' và 'phân tích' là chìa khóa thành công 'Chứng khoán thế giới còn nhiều đợt giảm mạnh trong năm 2019' Trải qua sóng gió, cây lớn sẽ đứng vững Sắc đỏ bao trùm thị trường, VN-Index giảm gần 10 điểm Nhận định thị trường ngày 17/12: 'Kiểm tra vùng hỗ trợ 940 điểm' Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp bùng nổ? Chứng khoán ngày 17/10/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Tòa án Mỹ tuyên Obamacare vi hiến: "Quả bom" chính trị với ông Trump Điểm tin đáng chú ý tuần 10 - 14/12 Nhà đầu tư lâu năm của SSI: “Vì tôi thích sự bền vững”

Tin Crypto Currency

NEW YORK ĐIỀU TRA CÁC NỀN TẢNG TRAO ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ

Chính sách của bang thúc đẩy việc trách nhiệm giải trình và sự minh bạch trong thị trường tiền điện tử mà những nhà đầu tư và khách hàng đáng được hưởng

Theo một tờ báo đưa tin ngày 17/04, ông Eric T. Schneiderman - Bộ trưởng Tư pháp New York đã đưa ra chính sách “Giải quyết vấn đề về tính minh bạch của thị trường” (Virtual Markets Integrity Initiative), một “cuộc điều tra về các chính sách và thông lệ” của những nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Chính sách này được gửi đến 13 sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm yêu cầu thông tin về các hoạt động, kiểm soát nội bộ, và những vấn đề chủ chốt của các sàn. Ông Schneiderman cho biết:

“Với sự tăng trưởng của tiền điện tử, những người dùng ở New York và cả nước có quyền về vấn đề minh bạch và trách nhiệm giải trình khi họ đầu tư tiền của mình. Tuy nhiên khách hàng thường không có những thông tin cơ bản để đánh giá sự công bằng, liêm khiết và sự an toàn của những nền tảng giao dịch này. Chính sách của chúng tôi được đưa ra để thay đổi điều đó, thúc đẩy việc trách nhiệm giải trình và sự minh bạch trong thị trường tiền điện tử mà những nhà đầu tư và khách hàng đáng được hưởng.”

điều tra, nền tảng tiền điện tử, tiền điện tử, tiền số, new york, coinbase, bitfinex

Hành động được báo cáo nhằm mục đích mang đến cho các nhà đầu tư nhiều hiểu biết hơn về những rủi ro và việc bảo vệ liên quan đến các nền tảng tiền điện tử. Trong bản tuyên bố có nội dung:

“Thông thường, các nền tảng thiếu sự bảo vệ thị trường cơ bản của những nền tảng đầu tư truyền thống. Hơn nữa, mức độ tiết lộ cho khách hàng về quy định giao dịch, kiểm soát nội bộ, và những thông lệ cơ bản của các nền tảng là khác nhau, điều này khiến người dùng tiềm năng gặp khó khăn hoặc không thể đánh giá những rủi ro thực sự của việc giao dịch trên từng nền tảng cụ thể.”

Các sàn giao dịch tiền điện tử được nhận chính sách “Giải quyết vấn đề về tính minh bạch của thị trường” làCoinbase, Inc. (GDAX), Gemini Trust Company, bitFlyer USA, Inc., iFinex Inc. (Bitfinex), Bitstamp USA Inc., Payward, Inc. (Kraken), Bittrex, Inc., Circle Internet Financial Limited (Poloniex LLC), Binance Limited, Elite Way Developments LLP (Tidex.com), Gate Technology Incorporated (Gate.io), itBit Trust Company, và Huobi Global Limited (Huobi.Pro).

Bài dịch của nami.today

Theo Cointelegraph

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter