Tin hot
Giá vàng chững lại sau khi chạm đáy 2018 Ngân hàng Exim Thái Lan muốn vào thị trường Việt Nam Giao dịch thỏa thuận Vinhomes gần 1,3 tỷ USD, giúp TTCK Việt Nam có phiên tỷ đô đầu tiên Ngân hàng UBS: Đức nhiều khả năng vô địch World Cup 2018 nhất Thống đốc nói về việc mua lại 3 ngân hàng giá 0 đồng Tăng mạnh thêm 16 đồng/USD, tỷ giá trung tâm lập kỷ lục mới Ngân hàng siết cho vay bất động sản Infographic: Người dùng thẻ ATM tại Việt Nam chịu những loại phí nào? Tái cơ cấu với lõi đặc trưng ngân hàng Việt VPBank nhận giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ”

Tin Crypto Currency

NEW YORK ĐIỀU TRA CÁC NỀN TẢNG TRAO ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ

Chính sách của bang thúc đẩy việc trách nhiệm giải trình và sự minh bạch trong thị trường tiền điện tử mà những nhà đầu tư và khách hàng đáng được hưởng

Theo một tờ báo đưa tin ngày 17/04, ông Eric T. Schneiderman - Bộ trưởng Tư pháp New York đã đưa ra chính sách “Giải quyết vấn đề về tính minh bạch của thị trường” (Virtual Markets Integrity Initiative), một “cuộc điều tra về các chính sách và thông lệ” của những nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Chính sách này được gửi đến 13 sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm yêu cầu thông tin về các hoạt động, kiểm soát nội bộ, và những vấn đề chủ chốt của các sàn. Ông Schneiderman cho biết:

“Với sự tăng trưởng của tiền điện tử, những người dùng ở New York và cả nước có quyền về vấn đề minh bạch và trách nhiệm giải trình khi họ đầu tư tiền của mình. Tuy nhiên khách hàng thường không có những thông tin cơ bản để đánh giá sự công bằng, liêm khiết và sự an toàn của những nền tảng giao dịch này. Chính sách của chúng tôi được đưa ra để thay đổi điều đó, thúc đẩy việc trách nhiệm giải trình và sự minh bạch trong thị trường tiền điện tử mà những nhà đầu tư và khách hàng đáng được hưởng.”

điều tra, nền tảng tiền điện tử, tiền điện tử, tiền số, new york, coinbase, bitfinex

Hành động được báo cáo nhằm mục đích mang đến cho các nhà đầu tư nhiều hiểu biết hơn về những rủi ro và việc bảo vệ liên quan đến các nền tảng tiền điện tử. Trong bản tuyên bố có nội dung:

“Thông thường, các nền tảng thiếu sự bảo vệ thị trường cơ bản của những nền tảng đầu tư truyền thống. Hơn nữa, mức độ tiết lộ cho khách hàng về quy định giao dịch, kiểm soát nội bộ, và những thông lệ cơ bản của các nền tảng là khác nhau, điều này khiến người dùng tiềm năng gặp khó khăn hoặc không thể đánh giá những rủi ro thực sự của việc giao dịch trên từng nền tảng cụ thể.”

Các sàn giao dịch tiền điện tử được nhận chính sách “Giải quyết vấn đề về tính minh bạch của thị trường” làCoinbase, Inc. (GDAX), Gemini Trust Company, bitFlyer USA, Inc., iFinex Inc. (Bitfinex), Bitstamp USA Inc., Payward, Inc. (Kraken), Bittrex, Inc., Circle Internet Financial Limited (Poloniex LLC), Binance Limited, Elite Way Developments LLP (Tidex.com), Gate Technology Incorporated (Gate.io), itBit Trust Company, và Huobi Global Limited (Huobi.Pro).

Bài dịch của nami.today

Theo Cointelegraph

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter