Tin hot
Him Lam đề xuất chuyển đất sân golf trong sân bay sang nhà ở để bán Australia "tỏa sáng" trên TTCK toàn cầu Nữ giám đốc chiếm giữ 5,7 tỷ đồng của hai công ty chuyển nhầm Cổ phiếu vốn hóa lớn đua nhau giảm, VN-Index mất gần 12 điểm MSCI: Chưa thấy TTCK Việt Nam trong danh sách xem xét nâng hạng Tài chính Xi măng đổi tên thành VietCredit, chuẩn bị cạnh tranh với Fe Credit, Home Credit Nhận định thị trường ngày 21/6: Cân bằng và tiếp tục hồi phục Chứng khoán ngày 21/6/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Tái cơ cấu đã đến đâu? Tài chính Xi măng đổi tên thành VietCredit, được phép cho vay tiêu dùng

Tin Crypto Currency

Danh sách 19 sàn giao dịch tiền điện tử có dấu hiệu lừa đảo.

Danh sách 19 sàn giao dịch tiền điện tử có dấu hiệu lừa đảo theo FSMA Bỉ là:

 1. 01crypto
 2. Btc-cap
 3. Capital-coins
 4. Coinquick
 5. Cryptavenir
 6. Crypto-banque
 7. Crypto-infos
 8. Cryptos.solutions
 9. Cryptos-currency
 10. Ether-invest
 11. Eurocryptopro
 12. Finance-mag
 13. Gme-crypto
 14. Gmtcrypto
 15. Good-crypto
 16. Mycrypto24
 17. Nettocrypto
 18. Patrimoinecrypto
 19. Ydconsultant

FSMA nhấn mạnh rằng danh sách này không bao gồm tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đang có vấn đề mà chỉ nêu lên các sàn mà khách hàng đã gửi báo cáo khiếu kiện.

Trong cảnh báo, FSMA kêu gọi nhà đầu tư cẩn thận và “vẫn cảnh giác với tất cả các dấu hiệu gian lận đầu tư”. FSMA khuyến cáo các nhà đầu tư “luôn xác minh danh tính của công ty (thông tin nhận dạng, quốc gia cư trú, vv .)” cũng như “không bao giờ tin tưởng vào một công ty nếu nó không thể được xác định danh tính rõ ràng”.

Các nhà đầu tư nên cảnh giác với các công ty tuyên bố rằng họ có sự cho phép hoặc giấy phép của cơ quan giám sát, FSMA mô tả, thêm rằng hiện tại “không có sự giám sát đối với các nền tảng giao dịch trực tuyến đang hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử”. Thêm nữa, hầu hết các sàn giao dịch này đều được thành lập dưới 1 năm.

Các nhà đầu tư cũng nên “yêu cầu thông tin rõ ràng và dễ hiểu” từ các công ty và “vẫn phải chú ý về thông tin đó”, FSMA đã giải thích chi tiết: “Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hứa hẹn có lợi nhuận chắc chắn hoặc vốn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, những lời hứa này chỉ là ảo tưởng trong lĩnh vực tiền điện tử. Nếu lời chào mời là lừa đảo, sự hứa hẹn đảm bảo này cũng ảo tưởng”

Nói tóm lại, cơ quan này nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên “thận trọng (về những hứa hẹn) có lợi nhuận quá mức. Nếu hứa hẹn lợi nhuận có vẻ tốt quá mức, thì khả năng đó là lừa đảo là cao”

Theo TraderViet

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter