Tin hot
Vốn ngoại vào ngân hàng Việt Nhận định thị trường ngày 22/3: "Biến động tăng giảm đan xen" Chứng khoán ngày 22/3/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Thị trường chứng khoán Mỹ đỏ lửa sau khi Fed tăng lãi suất Christopher Wylie - "Ngôi sao" đang nổi nhờ tố cáo Facebook là ai? Ngay trước scandal, CEO của Facebook là cổ đông nội bộ bán nhiều cổ phiếu nhất 3 tháng nay 14 NGÂN HÀNG THÁI LAN THAM GIA SÁNG KIẾN SỐ HÓA HỢP ĐỒNG TRÊN BLOCKCHAIN NHẬN ĐỊNH CỦA CHỦ TỊCH FSB GIÚP VỰC DẬY BITCOIN MASTERCARD SẴN LÒNG ĐÓN NHẬN TIỀN SỐ ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI CHÍNH PHỦ Ngân hàng 2018: Được mùa chia thưởng và lãi đột biến

Tin Crypto Currency

Danh sách 19 sàn giao dịch tiền điện tử có dấu hiệu lừa đảo.

Danh sách 19 sàn giao dịch tiền điện tử có dấu hiệu lừa đảo theo FSMA Bỉ là:

 1. 01crypto
 2. Btc-cap
 3. Capital-coins
 4. Coinquick
 5. Cryptavenir
 6. Crypto-banque
 7. Crypto-infos
 8. Cryptos.solutions
 9. Cryptos-currency
 10. Ether-invest
 11. Eurocryptopro
 12. Finance-mag
 13. Gme-crypto
 14. Gmtcrypto
 15. Good-crypto
 16. Mycrypto24
 17. Nettocrypto
 18. Patrimoinecrypto
 19. Ydconsultant

FSMA nhấn mạnh rằng danh sách này không bao gồm tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đang có vấn đề mà chỉ nêu lên các sàn mà khách hàng đã gửi báo cáo khiếu kiện.

Trong cảnh báo, FSMA kêu gọi nhà đầu tư cẩn thận và “vẫn cảnh giác với tất cả các dấu hiệu gian lận đầu tư”. FSMA khuyến cáo các nhà đầu tư “luôn xác minh danh tính của công ty (thông tin nhận dạng, quốc gia cư trú, vv .)” cũng như “không bao giờ tin tưởng vào một công ty nếu nó không thể được xác định danh tính rõ ràng”.

Các nhà đầu tư nên cảnh giác với các công ty tuyên bố rằng họ có sự cho phép hoặc giấy phép của cơ quan giám sát, FSMA mô tả, thêm rằng hiện tại “không có sự giám sát đối với các nền tảng giao dịch trực tuyến đang hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử”. Thêm nữa, hầu hết các sàn giao dịch này đều được thành lập dưới 1 năm.

Các nhà đầu tư cũng nên “yêu cầu thông tin rõ ràng và dễ hiểu” từ các công ty và “vẫn phải chú ý về thông tin đó”, FSMA đã giải thích chi tiết: “Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hứa hẹn có lợi nhuận chắc chắn hoặc vốn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, những lời hứa này chỉ là ảo tưởng trong lĩnh vực tiền điện tử. Nếu lời chào mời là lừa đảo, sự hứa hẹn đảm bảo này cũng ảo tưởng”

Nói tóm lại, cơ quan này nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên “thận trọng (về những hứa hẹn) có lợi nhuận quá mức. Nếu hứa hẹn lợi nhuận có vẻ tốt quá mức, thì khả năng đó là lừa đảo là cao”

Theo TraderViet

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter