Tin hot
SSI: Phát triển song hành 'môi giới' và 'phân tích' là chìa khóa thành công 'Chứng khoán thế giới còn nhiều đợt giảm mạnh trong năm 2019' Trải qua sóng gió, cây lớn sẽ đứng vững Sắc đỏ bao trùm thị trường, VN-Index giảm gần 10 điểm Nhận định thị trường ngày 17/12: 'Kiểm tra vùng hỗ trợ 940 điểm' Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp bùng nổ? Chứng khoán ngày 17/10/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Tòa án Mỹ tuyên Obamacare vi hiến: "Quả bom" chính trị với ông Trump Điểm tin đáng chú ý tuần 10 - 14/12 Nhà đầu tư lâu năm của SSI: “Vì tôi thích sự bền vững”

Tin Crypto Currency

Danh sách 19 sàn giao dịch tiền điện tử có dấu hiệu lừa đảo.

Danh sách 19 sàn giao dịch tiền điện tử có dấu hiệu lừa đảo theo FSMA Bỉ là:

 1. 01crypto
 2. Btc-cap
 3. Capital-coins
 4. Coinquick
 5. Cryptavenir
 6. Crypto-banque
 7. Crypto-infos
 8. Cryptos.solutions
 9. Cryptos-currency
 10. Ether-invest
 11. Eurocryptopro
 12. Finance-mag
 13. Gme-crypto
 14. Gmtcrypto
 15. Good-crypto
 16. Mycrypto24
 17. Nettocrypto
 18. Patrimoinecrypto
 19. Ydconsultant

FSMA nhấn mạnh rằng danh sách này không bao gồm tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đang có vấn đề mà chỉ nêu lên các sàn mà khách hàng đã gửi báo cáo khiếu kiện.

Trong cảnh báo, FSMA kêu gọi nhà đầu tư cẩn thận và “vẫn cảnh giác với tất cả các dấu hiệu gian lận đầu tư”. FSMA khuyến cáo các nhà đầu tư “luôn xác minh danh tính của công ty (thông tin nhận dạng, quốc gia cư trú, vv .)” cũng như “không bao giờ tin tưởng vào một công ty nếu nó không thể được xác định danh tính rõ ràng”.

Các nhà đầu tư nên cảnh giác với các công ty tuyên bố rằng họ có sự cho phép hoặc giấy phép của cơ quan giám sát, FSMA mô tả, thêm rằng hiện tại “không có sự giám sát đối với các nền tảng giao dịch trực tuyến đang hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử”. Thêm nữa, hầu hết các sàn giao dịch này đều được thành lập dưới 1 năm.

Các nhà đầu tư cũng nên “yêu cầu thông tin rõ ràng và dễ hiểu” từ các công ty và “vẫn phải chú ý về thông tin đó”, FSMA đã giải thích chi tiết: “Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hứa hẹn có lợi nhuận chắc chắn hoặc vốn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, những lời hứa này chỉ là ảo tưởng trong lĩnh vực tiền điện tử. Nếu lời chào mời là lừa đảo, sự hứa hẹn đảm bảo này cũng ảo tưởng”

Nói tóm lại, cơ quan này nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên “thận trọng (về những hứa hẹn) có lợi nhuận quá mức. Nếu hứa hẹn lợi nhuận có vẻ tốt quá mức, thì khả năng đó là lừa đảo là cao”

Theo TraderViet

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter