Tin hot
Dự án của KIDO trên 'đất vàng' Lê Duẩn đã thực hiện thủ tục chấp thuận đầu tư Bộ Xây dựng kiến nghị tăng thuế nơi có sốt đất USD ngân hàng cao kỷ lục, Vietcombank nâng giá bán lên gần 23.500 đồng/USD MobiFone đã thoái sạch vốn tại TPBank Bất động sản vật lộn tìm vốn thời khó TP HCM công bố 160 dự án nhà ở thực hiện thủ tục chấp thuận đầu tư [Infographic] 40 thuật ngữ giao dịch chứng khoán cho người mới bắt đầu 21 triệu thẻ ATM đổi sang thẻ chip: Hàng triệu khách hàng tốn phí? Bất động sản tuần qua: Chỉ đạo lập hồ sơ dự án Hạ Long Green 7 tỷ USD, rộ dự báo về thị trường Thị trường tiền ảo: Vòng xoáy khó lường của Bitcoin và “Big Six”

Tin Crypto Currency

Chứng khoán Mỹ đồng loạt đi xuống do kết quả kinh doanh tiêu cực của nhiều công ty lớn, S&P 500 để mất mốc cao kỷ lục

Thị trường chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm sau phiên 23/4 đầy hứng khởi, khi Phố Wall đón nhận một loạt báo cáo tài chính với kết quả tiêu cực của các công ty.

Chốt phiên ngày 24/4, Nasdaq Composite mất 0,2% còn 8.102,01 điểm sau khi chạm mức cao kỷ lục trong phiên. S&P 500 cũng giảm 0,2% xuống 2.927.25 điểm, bởi diễn biến trái chiều của các cổ phiếu ngành năng lượng và truyền thông. Dow Jones hạ 59,34 điểm, kết thúc phiên với 26.597,05 điểm.

Đầu phiên giao dịch, Caterpillar cũng công bố bản báo cáo tài chính với kết quả tốt hơn dự kiến. Tuy nhiên, cổ phiếu lại giảm hơn 3% do CFO của công ty này cảnh báo hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc có thể đi xuống.

Cổ phiếu của công ty viễn thông AT&T mất hơn 4% sau khi công bố báo cáo tài chính gây thất vọng cho các nhà đầu tư. Doanh thu sụt giảm do bộ phận WarnerMedia đạt doanh số không như mong đợi. Trong khi đó, cổ phiếu của Domino's Pizza tăng 4,9% nhờ báo cáo kinh doanh vượt dự kiến. eBay cũng tăng 5%.

Trong phiên ngày hôm qua, thị trường chứng kiến đà tăng lập kỷ lục diễn ra sau chưa đầy 6 tháng khi các chỉ số đông loạt lao dốc mạnh hồi tháng 12, khiến Dow Jones trải qua 1 năm tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, quyết định không nâng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cùng những căng thẳng đã lắng xuống của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã thúc đẩy cổ phiếu tăng điểm.

Hiện tại, đã có gần 130 công ty thuộc S&P 500 công bố kết quả báo cáo kinh doanh quý I. Trong đó, 78% có lợi nhuận cao hơn dự kiến, theo Refinitv.

Các nhà đầu tư đang theo dõi sát sao kết quả kinh doanh quý I với lo ngại lợi nhuận sụt giảm. Các nhà phân tích được FactSet tthăm dò đều dự báo lợi nhuận của S&P 500 sẽ giảm 4,2%. Còn tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận của các công ty đã báo cáo đến nay đã tăng gần 2,4%.Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter