Tin hot
Từ tem phiếu đến smartwatch: Bộ tranh thú vị về sự thay đổi vượt bậc trong đời sống của người dân Trung Quốc sau 40 năm mở cửa nền kinh tế Ngân hàng ảo của Đức được định giá 3,5 tỷ USD Thêm ngân hàng báo lãi nghìn tỷ Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác Giá bán vàng miếng vượt 40 triệu đồng/lượng VCB bứt phá, VN-Index tăng gần 8 điểm Ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất bao nhiêu? CW trên cổ phiếu MWG đồng loạt tăng, thanh khoản không cải thiện Phố Wall tăng điểm sau bình luận về lãi suất của quan chức Fed Nhìn lại sự nghiệp của ông Trần Bắc Hà: Từ "ông trùm" tài chính đến ngày vướng vòng lao lý với loạt sai phạm nghiêm trọng và qua đời lúc bị tạm giam

Tin Crypto Currency

Chứng khoán Mỹ đồng loạt đi xuống do kết quả kinh doanh tiêu cực của nhiều công ty lớn, S&P 500 để mất mốc cao kỷ lục

Thị trường chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm sau phiên 23/4 đầy hứng khởi, khi Phố Wall đón nhận một loạt báo cáo tài chính với kết quả tiêu cực của các công ty.

Chốt phiên ngày 24/4, Nasdaq Composite mất 0,2% còn 8.102,01 điểm sau khi chạm mức cao kỷ lục trong phiên. S&P 500 cũng giảm 0,2% xuống 2.927.25 điểm, bởi diễn biến trái chiều của các cổ phiếu ngành năng lượng và truyền thông. Dow Jones hạ 59,34 điểm, kết thúc phiên với 26.597,05 điểm.

Đầu phiên giao dịch, Caterpillar cũng công bố bản báo cáo tài chính với kết quả tốt hơn dự kiến. Tuy nhiên, cổ phiếu lại giảm hơn 3% do CFO của công ty này cảnh báo hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc có thể đi xuống.

Cổ phiếu của công ty viễn thông AT&T mất hơn 4% sau khi công bố báo cáo tài chính gây thất vọng cho các nhà đầu tư. Doanh thu sụt giảm do bộ phận WarnerMedia đạt doanh số không như mong đợi. Trong khi đó, cổ phiếu của Domino's Pizza tăng 4,9% nhờ báo cáo kinh doanh vượt dự kiến. eBay cũng tăng 5%.

Trong phiên ngày hôm qua, thị trường chứng kiến đà tăng lập kỷ lục diễn ra sau chưa đầy 6 tháng khi các chỉ số đông loạt lao dốc mạnh hồi tháng 12, khiến Dow Jones trải qua 1 năm tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, quyết định không nâng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cùng những căng thẳng đã lắng xuống của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã thúc đẩy cổ phiếu tăng điểm.

Hiện tại, đã có gần 130 công ty thuộc S&P 500 công bố kết quả báo cáo kinh doanh quý I. Trong đó, 78% có lợi nhuận cao hơn dự kiến, theo Refinitv.

Các nhà đầu tư đang theo dõi sát sao kết quả kinh doanh quý I với lo ngại lợi nhuận sụt giảm. Các nhà phân tích được FactSet tthăm dò đều dự báo lợi nhuận của S&P 500 sẽ giảm 4,2%. Còn tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận của các công ty đã báo cáo đến nay đã tăng gần 2,4%.Cafef

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter