Tin hot
Trước họp ĐHCĐ Eximbank: Tổng giám đốc ngân hàng là ai? [Ảnh] Dự án hơn 2.000 ha bị bỏ hoang suốt một thập kỷ Loạt nhà băng đua mua lại nợ xấu từ VAMC VN-Index giảm gần 10 điểm, mất mốc 965 Vietcombank đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế 20.500 tỷ đồng, cao nhất lịch sử Maritime Bank trình kế hoạch chia cổ tức 10% năm 2019, lãi trước thuế 1.860 tỷ đồng Nhận định thị trường ngày 18/4: 'Tiếp tục đà giảm' Chứng khoán Mỹ lại giảm điểm Chứng khoán ngày 18/4 qua 'lăng kính' kỹ thuật BAOVIET Bank phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho khách hàng tổ chức

Tin chứng khoán

Nhận định thị trường ngày 28/1: 'Đi ngang'

(NDH) Dưới đây là nhận định của một số công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch ngày 28/1/2019.

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
SHS X
VDS X
KIS X
YSVN X

Đi ngang

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Trong tuần tới, chỉ số VN-Index được dự báo sẽ tiếp tục biến động theo hướng đi ngang trong biên độ hẹp kèm theo sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu. Thanh khoản của thị trường được dự báo tiếp tục được duy trì ở mức trung bình thấp. Tỷ trọng được khuyến nghị duy trì ở mức 25-35% cổ phiếu.

Giằng co

(Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BSC)

VN-Index nhiều khả năng tiếp tục giằng co tạo nền trong tuần tới, dù vậy SHS vẫn lưu ý chỉ số VN30 thay đổi sẽ có hiệu lực vào 4/2 nên khả năng E1VFVN30 sẽ có hoạt động cơ cấu danh mục, qua đó tác động ngắn hạn lên VN30 và VN-Index trong tuần tới.

Các biến động lớn có thể sẽ sớm xuất hiện

(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDS)

Thị trường vẫn duy trì nhịp đi ngang với các nhịp tăng giảm xen kẽ trong biên độ nhỏ. Mức độ dồn nén đang ở mức khá cao và các biến động lớn có thể sẽ sớm xuất hiện. Nhà đầu tư nên tiếp tục tập trung vào các mã cổ phiếu riêng lẻ và không cần quá quan tâm đến các chỉ số chung.

Xu hướng điều chỉnh vẫn còn

(Công ty chứng khoán KIS Việt Nam - KIS)

VN-Index đang sideway với thanh khoản ở mức thấp, cho thấy sự thận trọng vẫn chiếm ưu thế. Trong trung hạn, xu hướng điều chỉnh vẫn còn, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng và cân nhắc giảm dần tỷ trọng danh mục trong trường hợp tín hiệu xấu xuất hiện.

Có cơ hội kiểm tra vùng kháng cự ở 915 – 918 điểm

(Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục phân hóa và biến động hẹp với khối lượng giao dịch ở mức thấp. Điểm tích cực YSVN nhận thấy là thị trường sẽ có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực hơn trong tuần giao dịch tới và dòng tiền sẽ cải thiện hơn nếu chỉ số VN-Index vượt được vùng kháng cự 919 – 920 điểm. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng cho thấy cơ hội giải ngân mới tăng dần và rủi ro trên mô hình định lượng của YSVN vẫn ở mức thấp.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter