Tin hot
Him Lam đề xuất chuyển đất sân golf trong sân bay sang nhà ở để bán Australia "tỏa sáng" trên TTCK toàn cầu Nữ giám đốc chiếm giữ 5,7 tỷ đồng của hai công ty chuyển nhầm Cổ phiếu vốn hóa lớn đua nhau giảm, VN-Index mất gần 12 điểm MSCI: Chưa thấy TTCK Việt Nam trong danh sách xem xét nâng hạng Tài chính Xi măng đổi tên thành VietCredit, chuẩn bị cạnh tranh với Fe Credit, Home Credit Nhận định thị trường ngày 21/6: Cân bằng và tiếp tục hồi phục Chứng khoán ngày 21/6/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Tái cơ cấu đã đến đâu? Tài chính Xi măng đổi tên thành VietCredit, được phép cho vay tiêu dùng

Tin chứng khoán

Down Jones giảm 157 điểm do thị trường lo lắng hậu quả của quyết định tăng thuế nhập khẩu nhôm và thép

(NDH) Chỉ số Dow Jones giảm hôm thứ hai do nhà đầu tư lo lắng chiến tranh thương mại có thể xảy ra sau khi ông Trump áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu.

Dow Jones giảm 157,13 điểm đóng cửa ở mức 25.178,61 điểm với cổ phiếu của các công ty Boeing, Caterpillar và United Technologies giảm ít nhất 2%. Chỉ số này tăng hơn 100 điểm hồi đầu phiên sau khi cổ phiếu của Apple và Goldman Sachs chạm ngưỡng kỷ lục.

Art Hogan, chuyên gia chiến lược thị trường tại B. Riley FBR nhận định "Thị trường lo lắng về những sai lầm trong chính sách thương mại cũng nghiêm trọng như những sai lầm trong chính sách tiền tệ".

Ông Trump áp thuế 25% đối với thép và 10% đối với nhôm nhập khẩu từ các nước trừ Canada và Mexico.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,1% xuống 2.783,02 điểm trong đó nhóm ngành công nghiệp giảm 1,2%. Trong khi đó, chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,4% đóng cửa ở ngưỡng kỷ lục là 7,588.32 điểm sau khi cổ phiếu của Apple phục hồi từ đợt điều chỉnh tháng trước. Cổ phiếu của Amazon cũng chạm ngưỡng kỷ lục.

Nguồn: CNBC

Tháng trước, các chỉ số này giảm trung bình 10% từ ngưỡng cao nhất 52 tuần do thị trường lo lắng việc lạm phát tăng sẽ thúc đẩy Fed thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn dự đoán.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter