Tin hot
Vốn ngoại vào ngân hàng Việt Nhận định thị trường ngày 22/3: "Biến động tăng giảm đan xen" Chứng khoán ngày 22/3/2018 qua 'lăng kính' kỹ thuật Thị trường chứng khoán Mỹ đỏ lửa sau khi Fed tăng lãi suất Christopher Wylie - "Ngôi sao" đang nổi nhờ tố cáo Facebook là ai? Ngay trước scandal, CEO của Facebook là cổ đông nội bộ bán nhiều cổ phiếu nhất 3 tháng nay 14 NGÂN HÀNG THÁI LAN THAM GIA SÁNG KIẾN SỐ HÓA HỢP ĐỒNG TRÊN BLOCKCHAIN NHẬN ĐỊNH CỦA CHỦ TỊCH FSB GIÚP VỰC DẬY BITCOIN MASTERCARD SẴN LÒNG ĐÓN NHẬN TIỀN SỐ ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI CHÍNH PHỦ Ngân hàng 2018: Được mùa chia thưởng và lãi đột biến

Tin chứng khoán

Down Jones giảm 157 điểm do thị trường lo lắng hậu quả của quyết định tăng thuế nhập khẩu nhôm và thép

(NDH) Chỉ số Dow Jones giảm hôm thứ hai do nhà đầu tư lo lắng chiến tranh thương mại có thể xảy ra sau khi ông Trump áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu.

Dow Jones giảm 157,13 điểm đóng cửa ở mức 25.178,61 điểm với cổ phiếu của các công ty Boeing, Caterpillar và United Technologies giảm ít nhất 2%. Chỉ số này tăng hơn 100 điểm hồi đầu phiên sau khi cổ phiếu của Apple và Goldman Sachs chạm ngưỡng kỷ lục.

Art Hogan, chuyên gia chiến lược thị trường tại B. Riley FBR nhận định "Thị trường lo lắng về những sai lầm trong chính sách thương mại cũng nghiêm trọng như những sai lầm trong chính sách tiền tệ".

Ông Trump áp thuế 25% đối với thép và 10% đối với nhôm nhập khẩu từ các nước trừ Canada và Mexico.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,1% xuống 2.783,02 điểm trong đó nhóm ngành công nghiệp giảm 1,2%. Trong khi đó, chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,4% đóng cửa ở ngưỡng kỷ lục là 7,588.32 điểm sau khi cổ phiếu của Apple phục hồi từ đợt điều chỉnh tháng trước. Cổ phiếu của Amazon cũng chạm ngưỡng kỷ lục.

Nguồn: CNBC

Tháng trước, các chỉ số này giảm trung bình 10% từ ngưỡng cao nhất 52 tuần do thị trường lo lắng việc lạm phát tăng sẽ thúc đẩy Fed thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn dự đoán.

NDH

Forex
Technical Summary Widget Powered by Investing.com
Crypto Currency
javascript hit counter